Sách

Combo Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công (Bộ 8 Cuốn + Tặng Kèm Đắc Nhân Tâm)

Combo Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công (Bộ 8 Cuốn + Tặng Kèm Đắc Nhân Tâm)

 

Tương lai của các con sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu các bậc cha mẹ không biết chăm sóc con đúng cách ngay từ khi con còn trong bụng mẹ cho tới khi con trưởng thành.

Cha mẹ luôn là người yêu thương con cái nhất, có thể hy sinh tất cả mọi thứ đang có vì con, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Cha mẹ sống cả đời chỉ mong muốn con cái được sống sung sướng, hạnh phúc và trở thành người tài đức song toàn.

Để con thành công khi bước vào đời các bậc cha mẹ không thể không trang bị cho con những yếu tố cần thiết thông qua việc chăm sóc con từ khi con còn còn trong bụng mẹ. Việc chăm sóc con là cả một nghệ thuật đòi hỏi cha mẹ phải có những kiến thức khoa học kết hợp các bài học kinh nghiệm và đây là việc không hề đơn giản bởi vì:

Xã hội ngày nay có quá nhiều thứ nguy hiểm có thể cám dỗ những đứa con ngoan của bạn bất cứ lúc nào. Bạn phải dạy con thế nào để con có đủ bản lĩnh chống lại những cạm bẫy đó?
Bạn muốn con có tuổi thơ tươi đẹp nhưng vẫn muốn con học hành giỏi giang, muốn con không bị áp lực vì việc học tập nhưng mãi mà bạn vẫn chưa tìm ra cách làm điều đó.
Bạn muốn gần con, cùng con chia sẽ những niềm vui nỗi buồn nhưng chỉ nên gần tới đâu là đủ để con có không gian riêng tư của mình?
Mỗi độ tuổi con lại có nhiều đổi thay cả về cơ thể lẫn tinh thần. Có lúc con luôn ngoan ngoãn, vâng lời nhưng có lúc lại sẵn sàng phản kháng tất cả những gì mà cha mẹ truyền đạt.
Chăm sóc con cái là một trong những việc khó nhất trên đời, bởi mỗi một đứa trẻ là một cá nhân độc nhất vô nhị trên thế giới. Không chăm sóc con trẻ, con trẻ dễ dàng sinh hư, dễ gây họa cho xã hội. Với mong muốn các bậc cha mẹ tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, khéo léo để có thể hiểu con cái và chăm sóc con cái, KNBooks – Chuyên sách kỹ năng xin giới thiệu cho các bậc phụ huynh bộ sách “Cha mẹ khéo – Con thành công” của tác giả, dịch giả Nguyễn Hiến Lê.

Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với những người Việt Nam yêu sách. Ông là một tác giả, dịch giả của hàng trăm đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực như: văn học, triết học, giáo dục, chính trị, kinh tế … Trong đó nhiều cuốn sách đã trở thành “Sách gối đầu giường” như Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Bảy bước đến thành công,…

Bộ sách “Cha mẹ khéo – Con thành công” gồm có 8 cuốn:

1. Thế giới bí mật của trẻ em: Đây là cuốn sách của tác giả Thérése Gouin-Descarie được học giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt. Với cuốn sách này các bậc cha mẹ sẽ hiểu được rằng hiểu tâm lý trẻ là một điều rất khó nhưng không phải là không làm được. Bạn đọc sẽ học được cách phân tích tâm lí của trẻ từ thời kỳ thai nhi cho tới khi dậy thì và những lời khuyên bổ ích cho cha mẹ trong quá trình dạy con.

2. Dạy con theo lối mới: Cuốn sách do tác giả Nguyễn Hiến Lê biên soạn thông qua những nghiên cứu khoa học cũng như tích lũy từ kinh nghiệm thực tiễn. Phụ huynh sẽ có được phương pháp dạy con hiện đại, vừa khoa học vừa hiệu quả và phù hợp cho từng độ tuổi con phát triển.

3. Tìm hiểu con của chúng ta: Thông qua cuốn sách này Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp cho người đọc thấu hiểu được sự phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm và tính cách các con.

4. 33 câu chuyện với các bà mẹ: Đây là cuốn sách được Nguyễn Hiến Lê dịch từ cuốn Baby and child care của tác giả Benjamin Spock là một trong những cuốn sách hay nhất về chủ đề nuôi dạy con. Thông qua cuốn sách độc giả dễ dàng nắm được cách chăm sóc con về sức khỏe, xử lý khi trẻ gây lộn với nhau, cách dạy trẻ biết vâng lời, nuôi dạy trẻ khó dạy, khó nuôi và dạy trẻ trong tuổi dậy thì.

5. Săn sóc sự học của các con: Săn sóc sự học của các con của học giả Nguyễn Hiến Lê chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc phụ huynh đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi. Với cuốn sách này các bậc cha mẹ dễ dàng nắm được cách dạy con ít tốn công sức nhưng hiệu quả cao, dạy con trên cơ sở nắm bắt được những thay đổi về tâm lý của con, kỷ luật và kế hoạch trong việc dạy con cùng phương pháp giảng dạy cho trẻ giúp trẻ không lười biếng.


6. Kim chỉ nam của học sinh: Đây là cuốn sách được viết bởi ngòi bút tài tình của tác giả, dịch giả Nguyễn Hiến Lê. Cuốn sách vừa là thầy vừa là bạn của học sinh giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng học tập và phương pháp học tập đỡ tốn thời gian mà lại có kết quả.

7. Lời khuyên thanh niên: Paul Noel. Cuốn sách không hề thâm thúy mà rất bình dị, thực tế, hợp với lứa tuổi thanh niên. Tác giả đứng ở vị trí là một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các bạn thanh niên tìm cách giải quyết những vấn đề về: cơ thể, đời sống tình cảm, học hành, tâm hồn và đến cả việc lựa chọn nghề nghiệp.

8. Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi: Lettre ouverte à un jeune homme sur la conduite de la vie của André Maurois là một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở Pháp trong những năm 1966, cuốn sách được Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt. Thư ngỏ tuổi đôi mươi không phải là một cuốn giáo lý, bắt bạn làm gì, làm như thế nào mà nó là một cuốn sách chia sẻ từ A đến Z những vấn đề của các bạn trẻ tuổi đôi mươi đang gặp phải như quan niệm về nhân sinh, cách làm việc, tiêu tiền, tiêu khiển, tình ái, hôn nhân,…


Khi sở hữu bộ sách 8 cuốn sách này, các bậc cha mẹ sẽ có cơ hội nhận được cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie – cuốn sách kinh điển giúp hàng nghìn người trên thế giới thay đổi cuộc đời và bước tới thành công.

 

Thời gian khuyến mãi và số lượng có hạn, vì thế các bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay bộ sách “Cha mẹ khéo – Con thành công” ngay từ hôm nay nhé!

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời